คลอดก่อนกำหนด

36 week บ้านนี้แตกแล้วจ้าา ?♥️

คลอดก่อนกำหนด
59 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีไหมค๊าแม่♥️ขอไห้น้องเลี้ยงง่ายๆนะจ้าแม่ น้องญ/ช.คะน่าชังมากแม่ ยินดีด้วยนะค๊า

4y ago

น้ำหนัก 2760 จ้าา ผู้หญิงจ้าา

คลอดเองหรือผ่าคะ น้องน่ารักน่าชังมาก อยากคลอดแล้วเหมือนกัน อิจฉาแม่จังได้เจอน้องแล้ว🥰

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมาก ตอนนี้เรา36w เหมือนกัน นน.น้องเท่าไหร่คะแม่

4y ago

น้ำหนัก2760 จ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่บ้านนี้ 35+4 ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

4y ago

อาการบางคนไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้มีมูกใสไหล1 อาทิตย์ แล้วก็ อีกวัน เป็นมูกเลือด มีน้ำเดิน ท้องแข็งมาหาหมอเลยจ้าา

น้องต้องอบมั้ยคะ บ้านนี้36+2 อยากเห็นหน้าแล้ว ปวดหลังมาก

4y ago

บ้านนี้แข็งแรงดี ไม่มีตัวเหลืองไม่อบจ้าา

มีมูกเลือดออกไหมคะคุนแม่ อาการจะคลอดเป็นแบบไหนเอ่ย

4y ago

มีมูกเลือด มีน้ำเดินจ้าา

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ กลัวคลอดกำหนดเหมือนกันค่ะ

4y ago

น้ำหนัก 2760 จ้า

36วีคเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน4วันแล้ว

4y ago

จ้า

36+4ค่ะ มีอาการปวดหน่องมีมูกใสๆออกมา2_3วันแล้วค่ะ

4y ago

เตรียมตัวให้ดีคุณแม่ เดี๋ยวมูกเลือดจะตามมาแล้วว 😂✌️

ดีใจด้วยนะคะ​ บ้านนี้​40+2แล้วยังเงียบอยู่เลย

4y ago

จ้าขอบคุณนะคะ​