น้ำหนักลูกในท้อง

36 w น้ำหนักลูกน้อยของแม่ๆ อยู่ที่เท่าไหรกันค่ะ แม่ๆบำรุงอะไรบ้าง 🥺

25 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค น้องน้ำหนัก2700กรัมแล้วค่ะ แม่ไม่ชอบกินไข่ต้มเลยเน้นเป็นไข่ตุ๋นแทน กินนมหมี นมถั่วเหลือง กล้วยหอม

36+3 น้ำหนัก 2,930 ค่ะ กินข้าวปกติ แต่กินบ่อย กินตลอดเวลา กินกล้วยวันละลูก ไม่เน้นอะไรเปนพิเศษค่ะ

36 W นน 3200 ค่ะ กินนมแพะ เน้นไข่ กล้วย กับกินทุกอย่างเลยค่ะที่อยากกิน แต่ไม่เน้นของหวานนน

36 w ตอนนี้หนัก 2,740 ค่ะ จริงๆกินให้หลากหลายนะคุณแม่ เน้นโปรตีนเยอะๆ เนื้อ นม ไข่ ค่าาา

ตอน 30 วีค 1,550 ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ดี กินจมูกข้าวไรเบอรี่ค่ะ ดีมากๆเลย

8mo ago

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยไม่แน่ใจว่าจะช่วยมั้ยนะคะ แห่ะๆ ต้องลองค่ะแม่

3070 ค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ แต่ทานหวานน้อยหรือไม่หวานเลยนะคะ

36+3ยังไม่รู้เลยว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่หมอไม่ซาวดูให้เลยค่ะ

36+2น้ำหนัก3100จ้าแม่กินปกติและจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ผสมกับนมจ้า

แม่บ้านนี้ กินไข่ต้ม กับนมหมี ทุกวันเลยคะ นํ้าหนักคลอด 3,560

นมแพะบีจี รสนม สามารถเร่งเพิ่มน้ำหนักลูกได้นะคะ

8mo ago

เราลองแล้วค่ะ กินอย่างอื่นควบคู่เ้วยส่วนตัวเฉยๆค่ะ