น้ำหนักลูกในท้อง

36 w น้ำหนักลูกน้อยของแม่ๆ อยู่ที่เท่าไหรกันค่ะ แม่ๆบำรุงอะไรบ้าง 🥺

25 ตอบกลับ

36+2 น้ำหนักปาเข้าไป 3,760 แล้วค่ะ หมอบอกคลอดเองไม่ได้

ตอน 35 วีค ลูกหนัก 2769 g คะ กินเน้อ นม ไข่ สลับไปคะ

บ้านนี้35+5น้ำหนัก3400แล้วค่ะเกินมาเยอะเลย😅😅

ซาวด์ตอน35+5ได้2400คะ ตอนนี้36+2น่าจะ2500+แล้วคะแม่

32วีค 2โล2แล้วค่ะ ปกติกินนมจืดกับกล้วยค่ะ

2300 ค่ะ น้ำหนักอยู่ที่แม่หมดเลย🤣

11mo ago

เหมือนกันเลยแม่ หมอบอกให้ได้2500 ถึงจะดี กินยังไงก็อยู่ที่แม่หมดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

31 w นน.ลูก 2000 แม่นน.ขึ้นมา3.4โลค่ะ

บ้านนี้ 35W หนัก2400 ค่ะ

36wบ้านนี้3075กรัมจ้า