มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดถ่าย ถ่ายตอนเมื่อคืน1รอบ รอบเช้า1 แล้วก็ยังปวดเหมือนเดิม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ลองสังเกตตัวเองดูนะคะแม่ ถ้าปวดถี่มากๆก็หาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ถี่แสดงว่ามดลูกแค่บีบตัว แต่อาการปวดถ่ายบ่อยคือปกติ เพราะเราเองก็เป็นค่ะ ปวดธรรมดาไม่ได้ปวดแบบท้องเสีย

แม่ต้องสังเกตุตัวเองนะคะ ถ้าแม่ปวดถี่ๆ ทุก 5 นาทีรีบเก็บเสื้อผ้าไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องมากไปหาหมอตีหนึ่งได้36wนอนรพ.ไป2คืนตอนนี้36+3wแล้วปะครองให้คบ37wอยุ่ค่ะ

ไปหาหมอดีไหมคะ ถ้ามีปัญหาอะไรจริงคุณหมอจะได้ช่วยทันค่า

ถ้าแม่ปวดท้องถี่ๆ ให้ไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่. แบบนี้เรียกมูกหรือตกขาวค่ะพอดีเมื่อวานแม่ปวดท้องและท้องแข็งถี่ทั้งวัน 38+ค่ะ

เจ็บเตือนรึป่าวคะ