มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดถ่าย ถ่ายตอนเมื่อคืน1รอบ รอบเช้า1 แล้วก็ยังปวดเหมือนเดิม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดท้องถี่ๆ ให้ไปหาหมอเลยนะคะ

3y ago

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่. แบบนี้เรียกมูกหรือตกขาวค่ะพอดีเมื่อวานแม่ปวดท้องและท้องแข็งถี่ทั้งวัน 38+ค่ะ