มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดถ่าย ถ่ายตอนเมื่อคืน1รอบ รอบเช้า1 แล้วก็ยังปวดเหมือนเดิม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ลองสังเกตตัวเองดูนะคะแม่ ถ้าปวดถี่มากๆก็หาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ถี่แสดงว่ามดลูกแค่บีบตัว แต่อาการปวดถ่ายบ่อยคือปกติ เพราะเราเองก็เป็นค่ะ ปวดธรรมดาไม่ได้ปวดแบบท้องเสีย