พฤศจิกายน พฤศจิกายน

36+ 6 น้ำหนักน้อง3100 เยอะไปมั้ยค่ะ พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ ของแม่ๆน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้ว #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม๊ ซาวด์ตอน36+6 น้องหนัก3180 หมอว่าตัวใหญ่ไปค่ะ อาจต้องได้ผ่า เพราะกว่าจะถึงวันคลอด นน.อาจถึง4โล ตอนนี้ต้องเฝ้าดูนน.น้องทุกอาทิตเลย

36 +3 นน 3148 ของเราหมอบอก น้องค่อนข้างใหญ่ ถ้าเกิน 3500 แกแนะนำการผ่าให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก 😂 ซึ่งเราอยากคลอดเอง

2y ago

ของเราลูกคนแรกหนัก3800คลอกเอง คนทีสอง3,600คลอดเอง คนสามกำหนดคลอด 6 พ.ยค่ะ น่ำหนักน้อง3,500

ใช่ได้เลยคะแม่น้ำหนักน้องดีคะแม่บ้านนี้ตอนเย้นนี้กำลังจะไปชาวคะ36+1คะแม่

บ้านนี้37+3 น้ำหนัก3495แล้วคะตอนนี้คุณแม่รอให้เจ็บท้องเพื่อจะไปคลอดแล้วคะ🥰

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอเมื่อวานค่ะ36+3น้ำหนัก3210น้ำหนักน้องเกินไหมค่ะ

น้ำหนักดีเลยค่ะ คุณหมอได้บอกอะไรหรือแนะนำอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

26/10/65 ไปหาหมอมาอายุครรภ์ 36.1 w หมอบอก น้องหนัก 3,474 กรัม พอๆกันเลยค่ะแม่

ซาวตอน 37 w 3100 ผ่าคลอดตอน 38+3 น้องหนัก 3560 ค่ะ

บางทีก้อไม่ตรงคะเวลาเกิดจิง

แม่บำรุงน้องด้วยอะไหรคะแม่