ทีมพฤศจิกายนค่ะ

36+5กำหนดคลอดวันที่22พฤศจิกายน ไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้ากันแล้วนะ แม่อยากจะเจอหนูเต็มทีแล้ว แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันวันเดียวกันบ้างคะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ
77 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ บ้านนี้อยากแตกมากเลย แน่นไม่ไหวแล้ว หมอก็ยังไม่นัดวันผ่าเลย วันที่ 2 นี้ หมอนัดไม่รู้หมอจะนัดผ่าเลยไหม ลุ้นๆ อยากเจอหน้าแล้ว

2y ago

คุณแม่ฝากที่โรงบาลไหนค่ะ นัดวันที่2เหมือนกันเลย บ้านนี้ 39+1wคะ

35+6กำหนดคลอด 29 พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนหลอกมาบ่อยมากช่วงนี้ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ ทุกคนที่บ้านอยากเจอหน้าแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งถีบเก่ง

37+4 ค่ะ​ หน่วงท้อง​มาก อาการเหมือนลูกอยากออกมาแล้ว​ แต่แม่ฮึบไว้รอผ่าคลอดวันศุกร์ที่​5 พย​ นี้ค่ะ​ อดทนอีกนิดเดียว​ 🥴

ตอนนี้36w+1 กำหน​ด26​ พ.ย. แต่ไม่ไหวแล้ว​ แม่อยากแตกแล้ว ท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้อง3พันกว่าแล้ว 😂

2y ago

บ้านนี้ก็ 26 พ.ยเหมือนกันเลยจ้า

16 พ.ย. จ้าาา เเต่เเม่บ้านนี้อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

37 week จ้า หมอนัดผ่า 9 พ.ย. จ้า ท้องแรกนัดผ่า 4 พ.ย. แต่ปวดท้องวันที่ 1 รอลุ้นมากเลยจ้า

37+5 กำหนดคลอด 22 พ.ย. แต่หมอนัดผ่า 16 พ.ย. นี้ แม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว😄 อยากแตกมาก

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย. อยากแตกอยากเจอมากๆค่ะ แอบลุ้นทุกวัน 😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากเจอแล้ว😊😊

เดือนพฤศจิกายนเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้39+3 ยังไม่มีที่ท่าจะออกเลย กลัวมาก

36วีค กำหนดคลอดวันที่27 พฤศจิกายนค่ะ อยากเจอหน้าแล้วววอิแม่ปวดหลังมากๆ