ทีมพฤศจิกายนค่ะ

36+5กำหนดคลอดวันที่22พฤศจิกายน ไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้ากันแล้วนะ แม่อยากจะเจอหนูเต็มทีแล้ว แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันวันเดียวกันบ้างคะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ
77 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ บ้านนี้อยากแตกมากเลย แน่นไม่ไหวแล้ว หมอก็ยังไม่นัดวันผ่าเลย วันที่ 2 นี้ หมอนัดไม่รู้หมอจะนัดผ่าเลยไหม ลุ้นๆ อยากเจอหน้าแล้ว

3y ago

คุณแม่ฝากที่โรงบาลไหนค่ะ นัดวันที่2เหมือนกันเลย บ้านนี้ 39+1wคะ