ตรวจปากมดลูกก่อนคลอด

มีแม่ๆคนไหนตรวจปากมดลูกก่อนคลอดกันบ้างมั้ยคะ แล้วจำเป็นต้องไปตามที่หมอนัดมั้ยคะอีกอย่างตรวจเพื่ออะไรแล้วมันจะเจ็บรึเปล่า กำหนดคลอดวันที่22พฤศจิกายนแต่หมอนัดตรวจปากมดลูกก่อนคลอดวันที่17พฤศจิกายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตรวจดูว่าเปิดหรือยัง เป็นการกระตุ้นให้คลอดด้วยค่ะ