36+5wแล้ว

36+5w แล้วจ้า ไปหาคุณหมอมาหมอว่าน้องตัวเล็กน้ำหนักแค่2,165 อยู่เลยจ้า แต่หมอบอกว่าดีหมดทุกอย่าง สอบถามผู้รู้หน่อยว่าเด็กตัวเล็กเกิดจากอะไรกินอะไรให้น้องตัวโตขึ้นค่ะ (เราทำงานตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เรายังทำงานอยู่จ้า)

1 ตอบกลับ

เน้นกิน ไข่+นม+กล้วย หรือของที่มีโปรตีนเยอะจ้า ลงลูกแน่นอน