36+5 W

36+5W แล้ว มีใครอึดอัดเหมือนกันไหมค่ะ อยากเจอหน้าเร็วๆจัง☺️☺️☺️

2 ตอบกลับ

34w ยิ่งกว่าอึดอัดแล้วค่ะแม่5555 ทรมานขึ้น10เท่าเลย บ้านนี้27มกรา

5y ago

วันที่ 8 มกรา ค่ะ บ้านนี้จะลุกจะนั่งลำบากมากเลยค่ะ 😅😅😅

28 ก็อึดอัดแล้วจ้า 5555555

5y ago

ตอนนี้จะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะแม่ ✌️✌️✌️✌️