35 w+6วัน ทำไมเวลากลางคืนแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก ต้องรีบพบ หมอหรือป่าวค่ะ เป็นเพราะอะไร

36+5 นอนไม่หลับ แน่นหน้าอกหายใจลำบากเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หายใจไม่เต็มอิ่มเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ตอนนอนน้องจะเบียดซี่โครง แต่ถ้าแน่นมากๆ ลองปรึกษาหมอนะคะ