บวมกันไหมค่ะ

36+5 w มีแม่ๆคนไหนบวมบ้างค่ะ แบบนี้ ไกล้คลอดรึยังค่ะ

บวมกันไหมค่ะ
41 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะควรรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้เรยกำหนดคลอดแร้วม่บวมเลย ท้องแรกบวมก่อนคลอด2-3วัน

กดแล้วบุ๋ม ครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะแม่ รีบปรึกษาหมอนะคะ

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษน่ะคะแม่ หาหมอด่วนคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษน่ะค่ะแม่

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษมากกว่านะคะคุณแม่

หาหมอเรยค่ะ กดแร้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษน้ะค้ะ

แบบนี้อันตรายค่ะ​ แม่รีบไปพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบพบหมอค่ะ

กดแร้วบุ๋ม ครรภ์เป็นพิษน้ะค้ะ รีบไปหาหมอจ้าา