36+4day มีมูกเลือดแบบนี้เเต่ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องเเข็ง ไปหาหมอไหมคะ

36+4day มีมูกเลือดแบบนี้เเต่ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องเเข็ง ไปหาหมอไหมคะ น้องดิ้นน้อยลงกว่าปกติค่ะ

36+4day มีมูกเลือดแบบนี้เเต่ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องเเข็ง ไปหาหมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยให้ไปหาหมอนะคะ

ท้องแรกบ้านนี้ไปโดนเร่งค่ะ

4w ago

ประมาณ38ค่ะ แม่คลอดหลายปีแล้วจำไม่ได้