ขอสอบถามได้ไหมค่ะ. ถ้าเราเเจ้งเป็นเเม่เลี้ยงเดียวต้องทำยังใงบ้างค่ะ. 36 week. 4day.

ขอสอบถามได้ไหมค่ะ.
ถ้าเราเเจ้งเป็นเเม่เลี้ยงเดียวต้องทำยังใงบ้างค่ะ.  36 week. 4day.
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องใส่ชื่อคุณพ่อค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้คลอดเอกชน ทาง รพ. แจ้งเกิดให้ค่ะ ไม่ต้องไปเอง