ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ

36+4 วีค กำหนดคลอด9 กค ท้องแรกคะก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้57แล้วคะขึ้นมา11โลแล้วพึ่งมาขึ้นเยอะตอน7-8เดือนคะ บ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างคะรอยแตกก็เยอะ

ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้36wก่อนท้องหนัก44ตอนนี้58แล้วค่ะ😭

4y ago

บ้านนี้อึดอัดมากเลยคะน้ำหนักขึ้นเยอะร้อนเวลานอนทรมานมากๆ😭