ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ

36+4 วีค กำหนดคลอด9 กค ท้องแรกคะก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้57แล้วคะขึ้นมา11โลแล้วพึ่งมาขึ้นเยอะตอน7-8เดือนคะ บ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างคะรอยแตกก็เยอะ

ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนัก 43 ขึ้นไป 18 กิโลเลยค่ะ 61 เลย คลอดแล้วเหลือ 50 ( แม่เป็นคนผอมมากๆ คลอดมาแล้วมีแต่คนบอกน่าดูขึ้นเยอะ มีน้ำมีนวลขึ้น ) ตอนนี้คลอดน้องได้จะ 3 เดือนแล้วค๊าาาา

บ้านนี้ก่อนท้อง43ตอนนี้51 36+4 อึดอัดมากค่ะ เป็นคนตัวเล็ก ถึงท้องจะไม่ใหญ่มาก เเต่สำหรับเเม่ มันใหญ่ อึดอัดจริงๆค่ะ เหนื่อยง่ายมาก ปวดหน่วงๆด้วย กำหนด9 ก.ค.

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้น10โลแล้วหน้าก็เริ่มบวมขึ้นลูกดิ้นแรงมากเจ็บเลยทีเดียว ใช้ครีมทาท้องตั้งแต่7วิทจนตอนนี้ยังไม่มีรอยแตกลายนะค่ะ

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้น 12 โลค่ะ☺️☺️หมอว่าน้ำหนักขึ้นเยอะน่ะค่ะคุณแม่🤣🤣 #กินทุเรียนเกือบทุกวัน😅😅

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก นน ขึ้น 13 กก แต่ท้องยังไม่แตกนะคะ ลุ้นว่าท้องจะแตกก่อนคลอดไหม

ท้องใหญ่เหมือนกันท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา13โลแล้วตอนนี้ 36+6W. กำหนดคลอด. 7 กรกฎาคม

บ้านนี้34+5วีคจ้า ท้องแรกยังไม่มีรอยแตกค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วจ้า😁

บ้านนี้35+5วีคท้องแรกกำหนดคลอด15กคก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้65

33วีคค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็กลง แต่ลูกดิ้นเก่งทั้งวันเลย

บ้านนี้36wก่อนท้องหนัก44ตอนนี้58แล้วค่ะ😭

4y ago

บ้านนี้อึดอัดมากเลยคะน้ำหนักขึ้นเยอะร้อนเวลานอนทรมานมากๆ😭