ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ

36+4 วีค กำหนดคลอด9 กค ท้องแรกคะก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้57แล้วคะขึ้นมา11โลแล้วพึ่งมาขึ้นเยอะตอน7-8เดือนคะ บ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างคะรอยแตกก็เยอะ

ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหมคะ
14 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ท้องเเรกจึ้นมา10โลค่ะ

บ้านนี้35+4 ก่อนท้อง47ตอนนี้61.3แร้วคะ

เท่าๆบ้านนี้เลยค่ะ

แพ้ท้องมั้ยคะ