แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤

แม่เลี้ยงเดี่ยว36+2 กำหนดคลอด9 กค จ้า อีแม่อยากแตกแล้ว น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค้ะจาก47ตอนนี้57 เวลานอนทรมานมากปวดหลังปวดบริเวณจิมิ? ไม่มีวีแววว่าจะแตกเลย ท้องแรกคะ รอลุ้นคะไม่ซาวเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤
48 ตอบกลับ

24 ก.ค. ค่ะแม่ เวลานอนแล้วพลิกตัวทีเจ็บมาก พอลุกจากที่นอนก็เจ็บช่วงท้องน้อยและจิมิมากเลย ต้องใช้มือช่วยค้ำ เดินเหมือนคนแก่เลยค่ะ 55

36+1ค่ะกำหนดคลอด11กค นน.ก่อนท้อง43ตอนนี้น่าจะ53-54ค่ะ วันนี้เจ็บหน่วงจิมิมากมีมูกใสแต่ยังไม่ปวดท้องรอดูค่ะอยากแตกเหมือนกัน

4y ago

เป็นเหมือนกันกันค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด3กค.ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มกลับหัวแล้วเวลานอนก้อจาสบายขึ้นมาหน่อย ก่อนหน้านี้นอนลำบากมาก นับวันรอเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอบอกเด็กกลับหัวตอน32วีคคะ แต่ก็ยังนอนลำบากเหมือนเดิม😭

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด13 หมอเลื่อนให้เป็นวันที่20ค่ะ เวลานอนปวดหลัง ปวดจิ้มิ้มาก ลุกก็ลำบาก เวลาเดินอึดอัดมากค่ะ

4y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ แจ้งหมอไปแล้วว่าจะทำหมันไปพร้อมด้วยเลย หมอเค้าก็ไม่เห็นนัดผ่านะคะ นัดแค่วันคลอด 20กรกฎาคม ค่ะ

กำนดครอดวันเดืยวกันเลยแม่น้ำหนักก็ขื้นเท่ากันเราก็ก่อนท้อง47ตอนนื้57 บ้านนื้เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก ท้องแรกเหมือนกัน

4y ago

32+6น้ำหนักจาก40ตอนนี้61แล้วค่ะ ขึ้นเยอะมาก

6 กค ค่ะ น้ำหนักก่อนท้องพอๆกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ขึ้นน้อยจนหมอแอบบ่น 😅 36+6 วีค แม่เพิ่ง 53 โล แต่อาการปวดนู่นนี่เริ่มมา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด8กค. เป็นเฉพาะเวลาขยับตัวตอนนอนมั้ยค่ะ เพราะถ้ากลางวัน ลุกนั่งจะรู้สึกปกติ

คุณหมอนัดผ่าวันที่ 11 กค จ้า ตอนนี้อุ้ยอ้ายมากอีกแปปเดียวจะได้เจอตัวเล็กแล้วอดทนหน่อยนะแม่นะ😊✌️

เปนเหมือนกันเลยค่ะกำหนดเดือนกรกฎาคมปวดช่วงจิมิมากจะขยับตอนนอนก้ลำบากมากลุกก้แทบไม่ไหว

37+1 จ้า กำหนด 5 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ร่างกายจะระเบิดแล้วปวดตั้งแต่หัวยันเท้าเลยค่า 😆😭😂