เดินบ่อย เจ็บขาหนีบ

33 W + 1 เจ็บตรงขาหนีบมาก อีกอย่างเดินบ่อยมาก เพราะต้องทำงาน มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ คลอดก่อนกำหนดต้องกี่ วีคถึงเรียกว่าก่อนกำหนด

4 ตอบกลับ

คลอดก่อน 37week ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ ยังไงช่วงนี้คุณแม่ระมัดระวัง อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก แล้วก็พักผ่อนเยอะๆจิ๋บน้ำบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้33+2เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจิมิ+ขาหนีบ (เจ็บมากกกกกกกกกกกกก)เวลานอนพลิกตัวแต่ละทีน้ำตาแทบร่วง

ก่อน 37 วีคค่ะ ถือเป็นก่อนกำหนด

ก่อน 36 วีคค่ะแม่