กำหนดคลอด25ต.ค.

36+3week ลูกบ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยจ้า หมอนัดซาวด์อีกวันที่9ต.ค. ถ้ายังอยู่ในท่าก้นหมอก็จะนัดผ่าวันที่16ค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างน้อ

กำหนดคลอด25ต.ค.
2 ตอบกลับ

37+6ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ นัดผ่า3ตุลานี้ละ

5y ago

เป็นเพราะอะไรลูกไม่กลับหัว แม่พอจะรู้มั้ยคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่