ทำยังไงดี แนะนำหน่อยค่า

36+3 week กลางคืน หลับไปแค่ชั่วโมงสองชั่วโมง ก็ตื่นแล้ว นอนไม่หลับเลย ยาวยันเช้า ใครมีเทคนิคอะไร หรือประสบการณ์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ อยากนอนหลับ😢

1 ตอบกลับ

ดื่มนมอุ่นๆ เปิดเพลงโมสาร์ทฟัง อย่าเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนค่ะ สำหรับบ้านนี้นะคะ เพิ่มเติมคือสวดมนต์นั่งสมาธิก่อนนอนค่ะ