ท้อง 4 เดือน นอนไม่หลับ

ปกติมั้ยคะ แม่ๆ สองท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ท้องที่สามแล้ว นอนไม่หลับเลย ทั้งกลางวันกลางคืน กว่าจะหลับเกือบเช้าทุกที พอ 6 โมง ก็ตื่นแล้ว รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ ตื่นมาก็มึนๆ 😖#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูท้องแรกค่ะ จนป่านนี้ยังไม่หลับเลย แถมยังไม่ง่วงอีก ผิดปกติมั้ยค้ะ

เปนคะนอนไม่หลับ