ท้อง16สัปห์ดา

ปวดเอว ก่อนถึงก้นกบ นอนไม่หลับเลย ทำยังไงดี🥺😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนให้นอนตะแคงกอดหมอนข้าง เอาขาหนีบหมอนไว้ช่วยได้ค่ะ เคยปวดสะโพกเหมือนกัน นอนแบบนี้แล้วดีขึ้นค่ะ

นอนตะแคงข้างที่ถนัดเอาหมอนรองหลังคะ