#สอบถามค่ะ

36+2week มีอาการท้องปั้น+ปวดท้องอึ พอเข้าห้องน้ำเบ่งก็อึกระปิดกระปอยตั้งแต่มื้อวาน จนถึงวันนี้ก็ยังเป็นยุ เคยโดนระงับคลอด2รอบ ล่าสุดตอน35week หมอตรวจปากมดลูกเปิด1.50เซน แล้วให้แอทมิด(รอบนี้หมอไม่ระงับคลอด) บอกว่าถ้าจะคลอดก็คลอดได้เลย แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม ไม่มีอาการอื่นหมอให้กลับบ้าน จนมามื้อวานมีอาการตามที่บอก แบบนี้เราควรไปหาหมอหรือดูอาการไปก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีค่ะแม่ จะได้สบายใจ หรือโทรไปสอบถามทาง รพ. ก่อนก็ได้นะคะ