ทีมมิถุนายน

36+2 แล้ว แม่ๆคนไหนทีมมิถุนายน เริ่มมีอาการเตือนกันบ้างหรือยังค่ะ เจ็บเตือนกับเจ็บจริงเป็นแบบไหน? บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🤣🥰

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ท้องเเข็งเเปปๆนอนพักก็หายจะเป็นตอนกลางคืนบ่อย

2y ago

รออีกนิดคะเพราะบ้านนี้เจ็บเตือนตอน37wคะจนตอนนี้38w5dก้ยังเจ้บเตือนอยู่ยังไม่มีท่าทีอยากออกมีเเต่เจ็บเตือน😊