36+2 แล้วค่ะกำหนดคลอด 26พฤศจิกายน

36+2 w แล้วมีอาการปวดท้องไปหาหมอปากมดลูก 3.5ซม. แต่คุณหมอให้กลับมาบ้านก่อนเพราะหลายชั่วโมงแล้วปากมดลูกก็ยังเปิดเท่าเดิมค่ะแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะออกมาลืมตาดูโลก

15 ตอบกลับ

ปกติปากมุดลุกเปิดขนาดนั้นแล้วน่าได้นอนโรงบาลนะคะงงกับโรงพยาบาลแล้วแต่บางแห่งมั้งแม่ที่นี้เปิดแค่เชนเดียวหมอก้อให้รอคลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะแม่บ้านนี้36+3วีคมีเตือนบ้างแล้วแต่ก็อยากให้แตกไวๆเหมือนกันคะรอหมอนัดอีก2อาทิตย์จะถึงไหมเอ่ย555

อาการเป้นยังไงคะแม่ทำไหมปากมดลุกเปิดเร้วจังคะจะได้ระวังคะแม่บ้านนี้36+5แล้วคะท้องแข้งบ่อยหมอผ่า11พ.ยนี้จ้า

บางรพ รึป่าวค่ะมดลูกเปิดตั้ง3.5ยังให้กลับ ปกติจะให้นอนรพ.จนกว่ามดบูกจะเปิดเพิ่ม

2y ago

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้36wพอดีเวลาเดินหน่วงท้องทากแม่อยากแตกไม่ไหวรอหมอนัดดูท่าอาทิตย์หน้า😂

ทำไมหมอให้กลับคะ ของเราเปิด3-4เซน หมอเข้าน้ำเกลือให้รอคลอดแล้วค่ะ

2y ago

แทนที่จะให้อยู่ใกล้มือน้อ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ วันที่เราคลอดมีอีกคนอายุครรภ์36วีคเหมือนกัน ปากมดลูกเปิดหมอบอกให้รอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26เหมือนกันเจ็บเตือนบ้างแต่ยังนิ่งอยู่เลย

ตอนปวดท้องปวดนานไหมค่ะบ้านนี้36 1ปวดๆหายๆค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ

2y ago

ปวดถี่ท้อมปั้นแข็งจ้า

37 wk อยากแตกแล้วค่ะ แต่มีแค่ท้องแข็งทุก 10 นาที ปากมดลูกไม่เปิด

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

คุณแม่ปวดท้องไหมคะ หมอให้กลับได้ไง สังเกตุตัวเองดีๆนะแม่

2y ago

ปวดจ้าตอนหมอเข้ามาก็บอกหมออยู่น่ะว่าปวดแต่ก็ยังให้กลับบ้าน