36+2 w มีน้ำไหลทีแรกตกขาวไหลออกมาก่อนแล้วตามด้วยน้ำใสๆไม่มีกลิ่น

มีน้ำไหลออกมาเหมือนเยี่ยวแบบนี้เรียกว่าอะไรคะควรไปพบหมอไหมคะ

36+2 w มีน้ำไหลทีแรกตกขาวไหลออกมาก่อนแล้วตามด้วยน้ำใสๆไม่มีกลิ่น
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ไปหาหมอหรือยังคะ มาอัพเดทหน่อยนะคะ

12mo ago

ไม่ได้ไปค่ะแม่แต่หายเเล้วคะน่าจะตกขาว

น้ำคร่ำรึป่าวแม่ไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ