ท้องเล็กไปมั้ยค่ั

36+1ท้องแค่นี้ถือว่าเล็กมั้ยค่ะ.เพราะแอบนอยๆอยู่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.แต่สำหรับตัวเองถือว่าใหญ่มากแล้วนะคะ.

ท้องเล็กไปมั้ยค่ั
12 ตอบกลับ

หมอได้บอกไหมค่ะว่าน้องน้ำหนักน้อยหรือตามเกณฑ์ ถ้าตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวนคะ เพราะขนาดท้องไม่สามารถบอกได้ว่าลูกจะเล็กหรือใหญ่

แม่บ้านนี้ ท้องแค่นี้เหมือนกันคะ น้องเป็นผู้ชาย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลเองคะ 38w น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะน่าเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่ นี่ขนาดท้องสองยังมีแต่คนบอกเล็กแต่สำหรับแม่ว่าไม่เล็กเลยนะคะ 33week

แม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ต้องไปสนใจคนทัก เสียอารมณ์เปล่า ๆ

ของเราท้องใหญ่คล้ายแฝดแต่คลอดออกมาแค่2.8โลค่ะ หน้าท้องคงจะหนา

ใหญ่กง่าเราเยอะแม่ ท้องเล็กใหญ่ไม่เป็นไรค่ะ ดูน้ำหนักน้องก็พอ

2y ago

เราก็ท้องเล็กลูกคลอดมา 3 โล พี่สาวเราท้องโตกว่าเรา 3 เท่า หลานคลอดมา 2.6 โลค่ะ ขนาดท้องไม่สำคัญ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของหนูก็เท่านี้แหละ ตอนนี้ก็35+3 ก็ใหญ่อยู่น่ะแม่

2y ago

ได้น้องผู้หญิงค่ะ

ท้องแฝด 24w โตมากๆเหมือนท้องปรกติ 9 เดือน

นี่ก็ท้องเล็กค่ะ ลูออกมาตัวเบอเล้อ

ไม่เล็กจ้า ของเราก็ประมาณนี้