นี่คือสิ่งที่ไม่อยากได้ยิน

36+1 วันนี้ไปอันตราซาวด์มาน้องไม่ยอมกลับหัวน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์สองสัปดาห์โดนส่งตัวไปนัดผ่าวันจันทร์ไม่รู้ว่าจะได้ผ่าวันไหน สิ่งที่ไม่อยากได้ยินคือไม่สามารถคลอดเองได้นะคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะบ้านนี้หมอบอกรกเกาะต่ำต้องผ่าเหมือนกันแม่ความรู้สึกดิ่งไปแล้ว50%

4mo ago

ของแม่รอลุ้นอยู่ว่าจะได้ผ่าวันไหนสู้ๆๆๆเนอะ

เราก็ผ่าค่ะ แต่ไม่ได้ผ่าเพราะคลอดเองไม่ได้นะ อยากผ่าส่วนตัว ไม่ได้น่ากลัวเลยแม่

4mo ago

หมอเราเฮฮา ไม่เครียเลย นอนเพลิน ฟังหมอกับผู้ช่วยคุยกันสนุกดีค่ะ 15 นาทีก็เสร็จแม่

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ

38wยังไม่กลับเลยค่ะ คนที่2 คนเเรกคลอดเองค่ะ

4mo ago

ส่งผ่าวันที่8ค่ะ เเต่วันที่1หมอนัด ถ้าไม่คลอดอาทิตย์ที่ผ่านมาก่อนถึงวันที่1ส่งผ่าใหม่ค่ะ