เลือดจาง

36 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าเลือดจาง ให้ยาบำรุงเลือดมาเพิ่ม แต่อยากรุ้ว่าควรทานอะไรเพิ่มเติมเพื่อไม่ให้เลือดจางบ้างคะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกินยาไม่เคยขาดกินทั้งตับทั้งนมหมีชมพูไข่กล้วยผักทุกชนิดแต่ตรวจใหม่ก็ยังจางเหมือนเดิมแต่ดีขึ้นกว่าเดิมมา2%เป็น31%แล้วค่ะตอนนี้สู้ๆนะค่ะคุณแม่😆😆😆