36weeks น้ำหนักลูกน้อย แค่ 2.4 kg.

36 weeks แล้วน้ำหนักลูกน้อยแค่ 2.4 kg รู้สึกกังวลคะ เพราะตอน 34 weeks ก็เท่านี้ กลัวน้องออกมาเล็กเกินคะ

9 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ แต่อาจจะต้องกินแป้งให้มากขึ้นนิดหน่อยค่ะ(เฉพาะช่วงที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักตัวเด็ก) กินมื้อละน้อยๆแต่กินบ่อยๆ เพิ่มคาร์โบไฮเดรตให้เค้าด้วยการทานข้าว ขนมปัง มัน และควรกินโปรตีนควบคู่ไปด้วย กินเนื้อได้ยิ่งดีค่ะ นม ไข่ ชีส บำรุงเยอะๆค่ะ ลูกเราออกมา 3.6 กก. อิอิ