ลูกบ่ยอมทานอาหารอย่างอื่นนอกจากไจ่ต้มกับแค๊ปหมูค่ะ

ทำไงดีค่ะทานแต่แคปหมูกับไข่ต้มค่ะไม่ยอมทานอย่างอื่น2.4ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มทานได้ แต่แค๊ปหมูควรงดไปก่อนค่ะ ไม่มีประโยชน์และไขมันไม่ดีเยอะค่ะ แม่จัดจานอาหารให้ทานเอง ตกแต่งให้น่าทาน ลองดูนะคะ