Breech baby to cephalic?

36 weeks pregnant Mga mommies last ultrasound ko nung Sept 26 (35 weeks) naka breech pa si baby and sabi ng ob ko sched na daw nya ko ng cs sa oct 27 kasi ang due date ko is oct 28 pero gusto ko sana mag normal nagbabakasali pang umikot si baby. Kaya ngayong araw nag doppler ako and ung hb ni baby andun sya sa bandang baba sa kaliwa, mababa pa sa pusod ko ung pwesto kung san na detect ang hb. Kapag ganun ba mga ka nanay naka position na kaya si baby?

2 Replies

iikot pa yan,mie...lakad mu lang ganyan din sa akin...nagpaultrasound aq ulit hnd na cia breech nakapwesto na din...

magpa ultrasound ka po ulit to make sure nakacephalic na po siya...