Heartbeat or Hiccup?

36 weeks pregnant napapansin ko kasi na dumadalas yung pintig sa left part ng tiyan ko. Is that my baby crying or heartbeat niya po? Kasi kasabay nun nararamdaman ko yung sipa niya sa bandang kanan ko naman.

2 Replies

siguro po hiccup,kasi nagkaka ganyan din ako 30weeks, masyado siyang malakas for heartbeat tapos biglang nawawala din ulit...

Ganyan din po baby ko madalas ko din nararamdaman ung tumitibok tibok