Sipa ni baby o heartbeat?

19weeks pregnant na ko at di ko alam kung sipa ba o heartbeat ni baby yung nararamdaman kong pintig sa tyan ko. Sabi kasi ng mama ko heartbeat lang daw yun pero sabi ng iba dito na nababasa ko. Nararamdaman na nila sipa ng baby nila.

6 Replies

You'll never feel your baby's heartbeat 🙄 you'll just be a laughing stock if you ask that to your OB. Probably hiccups yan kung sunod sunod or sipa.

Kung d nag babago at consistent. As in 24/7 consistent.. heartbeat mo Yun.

Hindi po mafefeel ang HB ni baby hehe. Galaw nya po yon. :)

flutter po yun, minsan hiccup minsan hikab ni baby. hehe

Heartbeat mo lang yung nararamdaman mo. Di sa baby mo.

Hiccup or kick ni baby yun mamsh .