29 weeks pregnant. nakaramdam din Po bah kyo Ng hiccup or heartbeat ni baby, halos ilang minutes

Except Po sa Subrang likot ni baby gumalaw everyday, Normal Lang Po bah Yung minsan Tumatagal sya ng minutes bago mawala Yung parang Heartbeat nya atah Yun or hiccup nya atah? Kse nararamdaman ko sya sa tyan ko sa bandang ilalim Ng pusod ko. tpos minsan naninigas Po sya sa tyan ko. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Kung ang question nyo po, mommy, if normal po ito, yes po. Normal po. Yung paninigas, mommy, baka pagod o stressed ka. Tuwing ganun, humihiga ako or nagsstretch. Pero para mas mapanatag ka, ask your OB din sa next visit.

Related Articles