36 weeks close cervix

Ok lang po kaya yon nagpa checkup ako kanina 36 weeks and 1 day napo akong pregnant ang due kopo ay bali dalwa april 20 and may 03 po base sa magkaibang ob at magkaibang ultrasound mga mommies advice naman po ng pang pa open ng cervix.. And ok lang po kaya yon na naka close cervix pako kahit 36 weeks na? Salamat po #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy ! Malayo ka pa para mag open cervix kung mag open yan manganganak ka ng 36 weeks ang magging resulta niyan premature anak mo,may bibigay sayo na reseta ng ob mo para mag open ng cervix itataon yan sa kabuwanan mo

3y ago

38 weeks napo ako ngayon mammies no sign of labor padin po nainom nadin ako ng evening primrose panu po pala sya inomin after po ba kumain or before? thankyou

Related Articles