Bakit kaya hindi pa ko ina IE ng ob ko? Mag 37 weeks nmn na po ako sa Monday

36 weeks and 4 days

3 Replies

ako po 37weeks s 18 kaka ie lang sakin kanina 2cm nako firstime lang din ako inaie ng ob ko kung diko pa sa sabihin na iie ako di nila ako ei-ie 😂

2y ago

same here . balik ako tomorrow sana ma IE na para malaman kung open na . gusto ko na makaraos . anoher hirap naman paglabas ni baby

Ako din 37 weeks na sa monday, in-IE naman ako ni doc kanina nung check up ko. Hindi po kayo nagtanong?

2y ago

Last checkup ko po nung may 11 sabi nya ultrasound kita sa may 18 tas sabi nya lang pwede na ko manganak anytime pero wala png IE pero ttanong ko po sa kanya sa may 18

Baka po sa next check up niyo na