sukat ng tyan

36 weeks & 2 days ,sukat po ng tyan ko 29cm sabi po sa lying in hanggang 30cm lang po advisable laki ng tyan before manganak pag umabot na daw po ng 33cm need na po i cs .. Tama po ba? Pa help po pls

14 Replies

36 weeks and 30cm na din, saka 2.9 kg na sya , pero alam ko kaya ko i normal to, yung friend ko nga di nagkakain ng kanin saka maliit lang tiyan niya partida todo diet daw sya eh paglabas ni bb 3.7 kg, sa awa ni God normal nyang nailabas no pain pa,para lang siyang tumae ganon bigla putok panubigan sabay labas si bb.

Diet ka Mommy para di na po lumaki tyan nyo… Pero ang weird din ng lying-in po ninyo… Kasi dapat nag suggest nalang po sila ng ultrasound since hindi lang naman ang yung size ni baby ang pwedeng maging factor kaya malaki ang tyan… Pwedeng sa body size ng Mommy, marami ang amniotic fluid etc

try nio Po pa ultrasound para malaman timbang ni bby ganyan Po ko 36-37 weeks 33-34cm tyan ko vbac ako pang 3rd baby ko kay'a napagalitan din ako di daw ako nagdidiet... pero nung nanganak ako June 30 2.7 kg lang sya malaki tyan ko kasi matubig... para mapanatag ka mommy pa ultrasound ka Po ...

ako mommy 37 weeks and 3 days base sa LMP and 35 cm po ang sukat ng tyan ko sabi ng OB ko possible po na mag normal delivery ako kung kaya ko namang mailabas si baby kasi yung iba nakaya naman daw ...at possible din na ma cs kasi medjo malaki si baby panganay pa naman. hopefully makaraos

wag ka masyado paapekto sa sinabi ni ob mo baka sinabi niya lang yun para matakot ka para mag diet diet ka ,or pra di mona msyado palakihin si bb kasi alam niya ikaw din mahhrpan kaya ganon. kaya mag diet kna...

ako po turning 34 weeks sa tuesday .33cm sukat po ng tyan..kakacheck up ko lang po..wala nmn sinabi sa akin na for cs ako

ako nga 35weeks na 34cm sukat ng tyan ko. wala nmn sinasabi na ganun Saken😅 galingan ko nga daw sa pag ere 😂

34 weeks 30cm na din ang sukat ng tiyan ..sinabihan din ako ng ganyan sa lying inn na pinapacheckupan ko...

My tummy was 42 cm at my last pregnancy. Malaki masyado dahil polyhydramnios pero di naman po ako na-cs.

sken nung ngpacheck aq sa ob nung 7 months palang 27cm na daw pero sakTo lng naman Daw Jn sbe ni Doc.