sukat ng tyan

36 weeks & 2 days ,sukat po ng tyan ko 29cm sabi po sa lying in hanggang 30cm lang po advisable laki ng tyan before manganak pag umabot na daw po ng 33cm need na po i cs .. Tama po ba? Pa help po pls

14 Replies

kapag nasa 3rd trimester na.dapat diet na.bawas kanin.kung pwede nga lng fruits at tinapay nalang

Bakit naman ako momsh 31 sukat ng tyan ko, di pa naman ako inaadvice na maCS 😅 bakit daw po?

5y ago

ilang weeks kna momsh? Mahihirapan na daw po ako inormal .. Lying in ka momsh?

Buti ka pa ako 33week paxlang 29 cm na pano ba i maintain laki ng tyan

3y ago

diet mommy para masarap umire..

mkikita po ba sa ultrsound yung sukat ng tiyan mamsh?