Malaki ba ang 29cm na sukat sa 34 weeks ang 2 days pregnant? Sabi ng ob ko malaki daw po

4 Replies

35 and 6 days. Nung 33 weeks ako nag 29cm sukat ng tyan ko. If ftm baka ma emergency cs . second time ko na to kaya ok lang sabi ng ob sakin kasi second baby ko na to . Nung ftm ako nanganak ako which is 31cm tyan ko muntik ma cs pero nacarry i normal mahaba lang ang tahi

2y ago

Ewan ko ba nag diet naman ako puro gulay na nga kinakain ko.. Haay nattakot tuloy ako.. 😥

Fundal height po ba yang 29cm? Sa pagkakaalam ko po, /- 2cm kung ilang weeks kana ang normal range ng fundal height po.

Ng nagpa check up po ako.. Sinukat po tiyan ko medyo malaki daw..

anu po weight ni baby?