Wet

36 weeks and 2 days here. I don't know kung nadadala lang ako sa mga nababasa ko dito pero everytime I pee, pinupunasan ko naman pero kapag iihi na naman ako ulit, I find that my underwear is a bit wet. Ihi lang ba yun? Kahapon pa...

2 Replies

Hindi mo naman ramdam na naihi kansa underwear mo momsh diba? So baka discharge yan. May discharge din kase na colorless. Parang tubig lang

4y ago

Ok. Pag masyado na marami mommy pacheck mo na ha. Baka unti unti na nawawalan yung panubigan mo. Minsan daw kase napapasami sa ihi yun. Delikado .

Amuyin mo po mommy kung amoy ihi or amoy zonrox? Ang amniotic fluid po if ever, amoy zonrox tas iba po parang jelly yung itsura.

4y ago

I see. Observe q maya mommy, kapag nakapagpalit na q para sure ang maamoy q. Thank you po..