เท้าบวมทุกคนหรือไม่

36+5 เท้ายังไม่บวม แม่ๆบวมกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล แต่น้ำหนักน้องซาวน์มาอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

63 ตอบกลับ

36+5 เหมือนกันค่ะ ยังไม่บวมเลย น้ำหนักขึ้นมา 13 โลค่ะ

มีลูกมา 3 คน ตอนนี้ท้องอีก 7 เดือนก็ไม่เคยบวมค่า

บ้านนี้มาบวมนิดนึงตอนใกล้คลอดค่ะออกมาหายเลย

34w คะ เริ่มบวม ทั้งมือ ทั้งเท้า น้ำหนักขึ้นมา 8 kl

บ้านนี้บวมตอน33วิคค่ะตอนนี้35น้ำหนักขึ้น14โล

เราเริ่มตอน 30wค่ะ ตอนนี้33+4 ยังบวมอยู่เลยค่ะ

มีเพื่อน 5 เดือน บวมมากค่ะ เพิ่ม 3 เบอร์ละค่ะ

แม่บ้านนี้บวมอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดจ้า

34. เริ่มบวมแล้วค่ะ บวมเหมือนขาจะระเบิด

38+4 น้ำหนักขึ้นมา 25 โลแล้ว แต่ก็ไม่บวมค่ะ