เท้าบวมทุกคนหรือไม่

36+5 เท้ายังไม่บวม แม่ๆบวมกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล แต่น้ำหนักน้องซาวน์มาอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

63 ตอบกลับ

36+5ไม่บวมค่ะน้ำหนักขึ้น12โลน้ำหนักลูก3440

36+3บวมมากค่ะ ไม่ค่อยได้พักเดินทั้งวัน

บ้านนี้บวมตอน30วีคคะน้ำหนักขึ้นมา14โล

ของเราไม่บวมค่ะ แต่จะมีปวดนิดหน่อย

37+2 ไม่บวมค่ะ นน.ขึ้นมา 10กิโลเหมือนกัน

เรา36แล้วบวมเป็นบางวันคะ งงมากเลย5555

28wก้บวมแล้ว จนตอนนี้35+2wยังบวมยุเลย

39+4 ไม่บวมเหมือนกันจ้า ขึ้นมา17กิโล

34w6d เริ่มบวมนิดๆแล้วแม่บ้านนี้

26+2 ค่ะ บวมทั้งหน้าทั้งขาเลยค่ะ