เท้าบวมทุกคนหรือไม่

36+5 เท้ายังไม่บวม แม่ๆบวมกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล แต่น้ำหนักน้องซาวน์มาอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้36คะยังไม่บวมเรยน้ำหนักก็ปกติขึ้นเดือนละ1โลแต่ท้องเล็กมาก

36+1 แขนขาเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ นน.แม่ขึ้นมา20โล ส่วนนน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บวมตั้งแต่33สัปดาห์ค่ะ แล้วก้บวมๆหายๆมาเรื่อย ๆตอนนี้36สัปดาห์ละ

บ้านนี้ 36+5 เท้าไม่บวมค่ะ แต่มีอาการชาตามมือ ปวดมือ ปวดข้อมือแทน

ท้องแรกบวมมากค่า ท้องที่2ไม่บวมค่า น้ำหนักบ้านนี้ขึ้น20โลค่า 36w2D

39+5 ไม่บวมมีแต่ผอมจนเห็นเส้นเลือดแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีจ้า

ตอนนี้36 w ค่ะ บวมแลบเหมือนตะขาบกัดเลย ตึงๆและหนักเท้ามาค่ะ

บ้านนี้บวมตั่งแต่33วีคค่ะจนตอนนี้36+5ก็ยังบวมเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้เท้าไม่บวมเลยค่ะ ก่อนคลอดมมีแค่อาการเจ็บท้อง

36+1ค่ะตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา30โลเเล้วค่ะ บวมหมดเลยค่ะ