ท้อง35สัปดาห์

35สัปดาห์ เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ หน่วงๆช่องคลอด มวลๆท้อง เมื่อคืนคือยืนอยู่เจ็บมากๆเจ็บท้องน้อยร้าวมาหัวหน้าวละช่องคลอด ขาหนีบคือปวดมากกกก ยืนไม่ไหวเลยค่ะ แปปนึงละหาย มาวันนี้เจ็บท้องจี๊ดๆอีก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ