สอบถามหน่อยค่ะ

35สัปดาห์ มีตุ่มขึ้นที่ปากคัน โดนก่อนหน้านี้ปากแห้ง แตกและลอกค่ะ และตอนนี้คือเป็นแผล และเป็นหนองค่ะ แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยคะ กังวนมากกก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คาดว่าติดเชื้อ แนะนำหาหมอค่ะ ให้เดา...อาจเป็นซิฟิลิส/เริม ค่ะ

2y ago

ไม่ทราบค่ะ ต้องหาหมอนะคะ