เจ็บซี่โครง

35วีคแล้ว เวลานอนตะแคงขวาจะเจ็บซี่โครง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

เจ็บซี่โครง
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค นอนไม่ได้เลยค่ะลูกดิ้นเก่งตะแคงซ้ายก็แล้วขวาก็แล้ว ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

เราก็เป็นนอนไม่ค่อยสบายเลยคุณหมอบอกเราให้นอนตะแครงซ้ายเป็นท่าที่ดีที่สุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่จะเป็นช่วงเช้า เจ็บมาก+กับเวลาลูกดิ้นไกล้ๆซี่โครง. 30w4

เป็นเหมือนกันค่ะ 32+5 หมอบอกตูดลูกดันซี่โครงค่ะให้นอนตะแคงซ้ายเอา

เจ็บทั้งซ้ายและขวาคะ ปวดลงขาปวดลงหลังด้วย😭นี่แค่ 26วีคเองคะ

แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าแต่ท้องใหญ่เท่ากับของแม่เลยค่ะ😂

เหมือนกันเลยคะ​ พยายามหาท่านั่งดีๆๆ​ เดี๋ยวหายคะ

เป็นจ้าตอนแรกเจ็บข้างซ้ายพอหายเจ็บข้างขวาต่อ

ของบ้านนี้อายุครรภ์ 26 วีค ก้เจ็บเหมือนกันจร้า

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ก.ค ค่ะ